🍃 Không chỉ những người con của Cố Đô đang ở Huế hay bôn ba làm ăn xa nhà, mà các anh chị em ở nhiều vùng miền khác đã từng có dịp ghé hay tìm hiểu về Huế đều sẽ biết được Huế có rất nhiều loại đặc sản khác nhau như: Bánh bèo, nậm, lọc, Nem chả và nhiều loại mắm,..vv

🍃 Thật thú vị khi mỗi loại đặc sản của Huế lại mang một nét đặc trưng riêng, sắc vị riêng, nhưng lại khiến người ta nhớ mãi sau mỗi lần thưởng thức, mà đặc biệt ở chỗ chỉ có Huế mới đem lại được.

🍃 Cố Đô Food là một trong nhiều thương hiệu đang gìn giữ và phát triển nét đẹp ẩm thực của xứ Huế, không chỉ đáp ứng cho các thực khách trong tỉnh, mà chúng tôi còn hết mình phục vụ và hỗ trợ các bạn ở xa đang mong muốn được thưởng thức, tìm lại vị Huế.

🍃 Với tiêu chí Ngon – Chất Lượng, chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình vào trong mỗi sản phẩm, cùng với kinh nghiệm lâu dài trong nghành làm các loại bánh đặc sản của Huế. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng vị và đúng chất Huế. Mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu phát triển bền vững dài lâu.

🍃 CỐ ĐÔ FOOD hiện có nhiều loại đặc sản khác nhau cho quý khách lựa chọn, ngoài thưởng thức hằng ngày thì còn có thể làm quà tặng, dùng trong dịp lễ Tết hay cúng giỗ như:

– Bánh Lọc

– Bánh Nậm

– Bánh Ít

– Mắm Tôm

– Mắm Rò

Và nhiều sản phẩm khác nữa.

🥰 Nhấn Inbox hoặc gọi ngay cho Cố Đô khi bạn cần hỗ trợ nhé!.